Chi phí làm hộ khẩu Hà Đông hết bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi:
Bạn 'Lưu Mạnh Cường - Email: Luugiacuongts16@gmail.com' hỏi:

Kính gửi Cty Luật Hải Nguyễn, Rất mong được quý công ty tư vấn cho tôi về thủ tục và chi phí thực hiện công việc chuyển hộ khẩu, làm lại chứng minh thư, cụ thể như sau: - Tên: Lưu Mạnh Cường - 30t - Hộ khẩu và nguyên quán: Vũ Thư - Thái Bình - Nơi muốn chuyển hộ khẩu và thường trú: phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. - Tình trạng nhà ở: Có sổ đỏ đất mang tên Lưu Mạnh Cường tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội; trên sổ đỏ chỉ là đất chưa có nhà. (thực tế có nhà cấp 4) - Tình trạng tạm trú: Chưa làm tạm trú, chưa có giấy tạm trú hoặc sổ tạm trú. - Chưa làm thủ tục cắt khẩu ở Thái Bình. - Tình trạng hôn nhân: Độc thân Vậy với điều kiện như vậy tôi có chuyển khẩu về Hà Đông được không? chi phí là bao nhiêu (bao gồm cả làm lại CMTND vì CMTND của tôi tôi làm từ 2003) Trân trọng cảm ơn! -

Trả lời:

Chào bạn, trường hợp của bạn mới chỉ có Đất ở mà chưa có nhà và chưa chuyển về địa chỉ trên nên không đủ điều kiện để đăng ký thường trú nhé. Thân!

Xem thêm mục hỏi đáp

  • Tranh chấp di sản thừa kế
  • Tranh chấp di sản thừa kế

    Xin chào luật sư. Hiện nay tôi có vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai muốn được luật sư tư vấn. Nội dung vụ việc nhà tôi như sau:

  • Đầu tư nước ngoài
  • Đầu tư nước ngoài

    Xin chào luật sư, tôi muốn được hướng dẫn thủ tục hồ sơ pháp lý để chuyển tiền ra nước ngoài nhắm mua cổ phần công ty sau đó làm chủ sở hữu công ty.