Tái thẩm

Câu hỏi:
Bạn 'lê thị liên - Email: congtyliendat.2014@gmail.com' hỏi:

tôi có một người bạn bị ngồi tù oan là 94 ngày và chị đã ra tù va tôi đã được bạn tôi ủy quyền để đi kêu oan cho chị và hiện tại tôi đã làm đon đến tòa án cấp cao lâu rồi nhưng vẫn chưa thấy hồi âm trả lời mời làm việc mà chỉ nhận được giấy thông báo tiếp nhận thụ lý đơn rồi. tôi đã có tất cả các căn cứ thể hiện tù oan .vậy xin hỏi ls thì thời gian bao lâuvụ việc đơn tôi sẽ được xết xữ tái phúc thẩm vậy.

Trả lời:

Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng tìm đến tư vấn của Luật Hải Nguyễn, về câu hỏi của chị, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Trường hợp của chị là cung cấp tình tiết mới có khả năng thay đổi cơ bản nội dung của bán án hình sự. Vậy nên trường hợp này sẽ áp dụng quy định của Tái thẩm. Theo quy định tại Điều 283 và 297 của BLTTHS 2003, trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày nhận được kháng nghị thì phiên tòa tái thẩm sẽ phải được tiến hành. 

Ngời thời hạn để mở phiên tòa tái thẩm ra, nếu chị còn có thắc mắc gì khác có thể liên hệ trực tiếp với các luật sư của công ty để nhận được hỗ trợ tốt nhất! 

Thân! 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Luật Hải Nguyễn và Cộng sự

Địa chỉ : Phòng 12A, chung cư Viện chiến lược và khoa học Bộ Công an, Nguyễn Chánh , Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0973 509 636 (Ls. Hải ) & 0989422798 (Ls. An)

Email: lamchuphapluat@gmail.com

Xem thêm mục hỏi đáp

  • Tranh chấp di sản thừa kế
  • Tranh chấp di sản thừa kế

    Xin chào luật sư. Hiện nay tôi có vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai muốn được luật sư tư vấn. Nội dung vụ việc nhà tôi như sau:

  • Đầu tư nước ngoài
  • Đầu tư nước ngoài

    Xin chào luật sư, tôi muốn được hướng dẫn thủ tục hồ sơ pháp lý để chuyển tiền ra nước ngoài nhắm mua cổ phần công ty sau đó làm chủ sở hữu công ty.