Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

Câu hỏi:
Bạn 'VŨ THỊ THỦY - Email: vuthuyhd189@gmail.com' hỏi:

Hi quý anh chị Em muốn nhờ anh chị tư vấn giúp em với ạ Bên em là công ty TNHH MTV có chủ sở hữu vừa thay đổi tên mới thì bây h phải điền mẫu thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp theo mẫu II-1 hay I-14 như thế nào ạ Em cảm ơn

Trả lời:

Kính chào Quý vị, 

Luật Hải Nguyễn xin gửi lời cảm ơn đến Quý vị đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi - một đơn vị tư vấn ch uyên cung cấp các dịch vụ toàn diện liên quan đến Doanh nghiệp như đăng ký thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh ....

Chúng tôi xin đươc trả lời Quý vị như sau: Do thông tin Quý vị cung cấp chưa rõ ràng là công ty thay đổi tên hay chủ sở hữu của công ty thay đổi tên, chúng tôi chia ra 2 trường hợp như sau:

1. Khi chủ sở hữu công ty thay đổi tên mới:

Trong trường hợp Chủ sở hữu của công ty không đồng thời là người đại diện theo pháp luâttj, Chủ sở hữu hay đổi tên mới, Quý vị phải sử dụng mẫu II-4 (Thông báo thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH 1tv)

Trong trường hợp Chủ sở hữu của công ty đồng thời là người đại diện theo pháp luật, Quý vị phải sử dụng 2 mẫu: II-4 (Thông báo thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH 1tv) và II-2 (Thay đổi người đại diện công ty TNHH 1tv).

2. Khi công ty thay đổi tên:

Quý vị sử dụng mẫu II-1 (Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp)

Luật Hải Nguyễn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong đó có dịch vụ thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp. Với thông tin thay đổi đầu tiên, chi phí trọn gói bao gồm cả con dấu mới là 2.000.000 đồng (thời hạn 5-7 ngày kể từ ngày QUý vị cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi). 

Xem thêm mục hỏi đáp

  • Tranh chấp di sản thừa kế
  • Tranh chấp di sản thừa kế

    Xin chào luật sư. Hiện nay tôi có vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai muốn được luật sư tư vấn. Nội dung vụ việc nhà tôi như sau:

  • Đầu tư nước ngoài
  • Đầu tư nước ngoài

    Xin chào luật sư, tôi muốn được hướng dẫn thủ tục hồ sơ pháp lý để chuyển tiền ra nước ngoài nhắm mua cổ phần công ty sau đó làm chủ sở hữu công ty.