Tư vấn làm hộ khẩu khi nhà chưa có sổ đỏ

Câu hỏi:
Bạn 'Nguyễn Đức Anh - Email: nguyenducanh0308@gmail.com' hỏi:

Chào bạn Hiện tại tôi mới mua căn hộ tại phường Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm bằng hình thức Hợp đồng uỷ quyền do căn hộ trên thực tế trong khu tập thể quân đội, ko có sổ đỏ và ko đc phép mua bán, chỉ có giấy tờ giao nhà cho chủ cũ Vậy tôi muốn làm sổ hộ khẩu cho gia đình tôi phải làm những thủ tục gì? Và giá trọn gói là bao nhiêu? Gia đình tôi gồm 2 vợ chồng, hiện tại hộ khẩu của tôi tại Vĩnh Phúc và hộ khẩu vợ tôi tại Phú Thọ, 2 vợ chồng tôi đều công tác tại Hà Nội Nhờ bạn tư vấn giúp, nếu mọi việc thuận tiện tôi sẽ sử dụng dịch vụ của bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Chào anh, đối với trường hợp này anh cần cung cấp thêm hồ sơ pháp lý căn nhà như: quyết định giao nhà, đất cho chủ đã bán để chúng tôi đánh giá và tư vấn cụ thể. Trân trọng!

Xem thêm mục hỏi đáp

  • Tranh chấp di sản thừa kế
  • Tranh chấp di sản thừa kế

    Xin chào luật sư. Hiện nay tôi có vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai muốn được luật sư tư vấn. Nội dung vụ việc nhà tôi như sau:

  • Đầu tư nước ngoài
  • Đầu tư nước ngoài

    Xin chào luật sư, tôi muốn được hướng dẫn thủ tục hồ sơ pháp lý để chuyển tiền ra nước ngoài nhắm mua cổ phần công ty sau đó làm chủ sở hữu công ty.