Chứng thực chữ ký

Câu hỏi:
Bạn 'nguyen hoai son - Email: hoaisonnguyen07@gmail.com' hỏi:

Cha me toi ,co cho em toi mot so tien vao nam 2016.nay cha me toi can xac nhan chu ky vao giay cho do.xin hoi ls co1 the toi nha chung toi chung thuc chu ky khg nha chung toi o huyen tan thanh BRVT.vay tong chi phi cho cv tren la khoang bao nhieu. xin tran trong tb ,xin gui mail vi toi lam cong viec khg tien bat phone

Trả lời:

Kính gửi Quý vị.

Chúng tôi xin cảm ơn Quý vị đã tin tưởng công ty Luật Hải Nguyễn và Cộng sự.

Liên quan đến câu hỏi của Quý vị, chúng toi xin được trả lời như sau: Theo Quy định tại điều 5 Nghị định 23/2015/NĐ-CP về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng giao dich, có nhiều cơ quan, đơn vị có thẩm quyền chứng thực chữ ký, bao gồm: Phòng tư pháp Quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh; UBND xã phường, thị trấn; hoặc công chứng viên ký và có đóng dẫu của tổ chức hành nghề công chứng.

Như vậy, đối với giấy tờ tặng cho nói trên, nếu muốn được chứng thực chữ ký, Quý vị có thể tới 1 trong số các cơ quan nêu trên, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với tổ chức hành nghề công chứng ngay tại dịa phương để đến tận nơi làm thủ tục chứng thực chữ ký. 

XIn trân trọng cảm ơn Quý vị, nếu còn bất cứ thắc mắc nào, Quý vị vui lòng gửi phản hồi cho chúng tôi! 

Xem thêm mục hỏi đáp

  • Tranh chấp di sản thừa kế
  • Tranh chấp di sản thừa kế

    Xin chào luật sư. Hiện nay tôi có vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai muốn được luật sư tư vấn. Nội dung vụ việc nhà tôi như sau:

  • Đầu tư nước ngoài
  • Đầu tư nước ngoài

    Xin chào luật sư, tôi muốn được hướng dẫn thủ tục hồ sơ pháp lý để chuyển tiền ra nước ngoài nhắm mua cổ phần công ty sau đó làm chủ sở hữu công ty.