Có công việc ổn định sẽ được nhập khẩu Hà Nội - Cập nhật : 02/02/2016

CÓ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH SẼ ĐƯỢC NHẬP KHẨU HÀ NỘI

Bạn đang làm việc tại Hà Nội, muốn nhập hộ khẩu cho con đi học và ổn định cuộc sống? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn điều hiện, hồ sơ và thủ tục để nhập hộ khẩu vào Hà Nội nếu bạn đang có một công việc ổn định.

Theo quy định tại khoản 3 Điều 20 Luật Cư trú 2013 thì bạn có thể nhập hộ khẩu Hà Nội nếu thỏa mãn hai điều kiện sau:

Thứ nhất. Đang làm việc tại cơ quan, tổ chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước hoặc đang làm việc theo dạng hợp đồng lao động không xác định thời hạn trong các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp ngoài nhà nước.

Thứ hai. Có chỗ ở hợp pháp. Chỗ ở hợp pháp có thể là nhà thuộc sở hữu của bạn; nhà đi thuê; nhà đi mượn hoặc ở nhờ. Trong trường hợp nhà đi thuê, đi mượn hoặc ở nhờ thì phải đươc chủ nhà đồng ý cho nhập khẩu.

Nhập khẩu Hà Nội không hề khó phải không? Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty Luật Hải Nguyễn và cộng sự có đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực cư trú, hộ tịch sẽ tư vấn và giúp đỡ các bạn miễn phí. Chúng tôi luôn luôn đồng hành và chia sẻ cùng bạn.

Liên hệ: 0973.509.636 (Ls.Hải)

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

 • Bắt buộc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên!
 • Bắt buộc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên!

  Đội mũ bảo hiểm là bảo vệ quyền lợi cho người tham gia giao thông, tránh một số trường hợp đáng tiếc xảy ra. Bắt buộc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên là một quy định rất quan trọng trong Chỉ thị số 04/CT-TTg của Thủ tướng Chính Phủ.
 • So sánh Mất năng lực hành vi dân sự và Hạn chế năng lực hành vi dân sự
 • So sánh Mất năng lực hành vi dân sự và Hạn chế năng lực hành vi dân sự

  Giao dịch của một cá nhân do chính cá nhân đó bằng hành vi của mình xác lập và thực hiện, tuy nhiên có những trường hợp cá nhân không thể tự mình tham gia các giao dịch, mất năng lực hành vi dân sự và hạn chế năng lực hành vi dân sự là 2 trong số những trường hợp như thế. Vậy giữa hai trường hợp này có những điểm gì giống và khác nhau?
 • Thủ tục cấp cấp giấy phép thiết lập mạng xã hội
 • Thủ tục cấp cấp giấy phép thiết lập mạng xã hội

  Hiện nay số lượng công ty cung cấp mạng xã hội ra đời nhanh chóng, nhưng không phải ai cũng biết rõ trình tự, thủ tục xin cấp Giấy phép thiết lập mạng xã hội để tiến hành hoạt động hợp pháp. Luật Hải nguyễn sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về nội dung này.
 • Bên câu chuyện bỏ Sổ hộ khẩu giấy
 • Bên câu chuyện bỏ Sổ hộ khẩu giấy

  Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Nghị quyết 112/NQ-CP của Chính phủ về việc đồng ý đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý dân cư thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Công an.
Hỗ trợ trực tuyến