Có công việc ổn định sẽ được nhập khẩu Hà Nội - Cập nhật : 02/02/2016

CÓ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH SẼ ĐƯỢC NHẬP KHẨU HÀ NỘI

Bạn đang làm việc tại Hà Nội, muốn nhập hộ khẩu cho con đi học và ổn định cuộc sống? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn điều hiện, hồ sơ và thủ tục để nhập hộ khẩu vào Hà Nội nếu bạn đang có một công việc ổn định.

Theo quy định tại khoản 3 Điều 20 Luật Cư trú 2013 thì bạn có thể nhập hộ khẩu Hà Nội nếu thỏa mãn hai điều kiện sau:

Thứ nhất. Đang làm việc tại cơ quan, tổ chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước hoặc đang làm việc theo dạng hợp đồng lao động không xác định thời hạn trong các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp ngoài nhà nước.

Thứ hai. Có chỗ ở hợp pháp. Chỗ ở hợp pháp có thể là nhà thuộc sở hữu của bạn; nhà đi thuê; nhà đi mượn hoặc ở nhờ. Trong trường hợp nhà đi thuê, đi mượn hoặc ở nhờ thì phải đươc chủ nhà đồng ý cho nhập khẩu.

Nhập khẩu Hà Nội không hề khó phải không? Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty Luật Hải Nguyễn và cộng sự có đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực cư trú, hộ tịch sẽ tư vấn và giúp đỡ các bạn miễn phí. Chúng tôi luôn luôn đồng hành và chia sẻ cùng bạn.

Liên hệ: 0973.509.636 (Ls.Hải)

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

 • Sự khác nhau giữa khuyến mãi và khuyến mại
 • Sự khác nhau giữa khuyến mãi và khuyến mại

  Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao lúc người ta dùng khuyến mại, lúc người ta dùng khuyến mãi chưa. Liệu có sự khác biệt nào mang tính chất pháp lý giữa khuyến mãi và khuyến mại không.
 • Quyền ưu tiên của xe cứu hỏa
 • Quyền ưu tiên của xe cứu hỏa

  Những ngày gần đây, vụ tai nạn khi một chiếc xe cứu hỏa của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 12 đang đi làm nhiệm vụ cấp cứu đi ngược chiều thì bị một chiếc xe khách chạy theo hướng ngược lại đâm trực diện, gây xôn xao dư luận đối với chế định pháp lý về quyền ưu tiên của xe cứu hỏa. Vậy thông qua trường hợp này, việc người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông cần chú ý gì...
 • Robot có là chủ thể của quan hệ pháp luật dân sự không?
 • Robot có là chủ thể của quan hệ pháp luật dân sự không?

  Thế giới văn minh cùng với khoa học kĩ thuật rất phát triển ngày nay đã tạo nên kỷ nguyên Robot,thời đại của tự động hóa, trí tuệ nhân tạo và robot trong xã hội loài người. Khoa học đã tạo ra những con robot y như người thật, có thể làm mọi việc y như người thật. Một câu hỏi được đặt ra là Robot có là chủ thể của quan hệ pháp luật dân sự không?
 • Bắt buộc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên!
 • Bắt buộc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên!

  Đội mũ bảo hiểm là bảo vệ quyền lợi cho người tham gia giao thông, tránh một số trường hợp đáng tiếc xảy ra. Bắt buộc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên là một quy định rất quan trọng trong Chỉ thị số 04/CT-TTg của Thủ tướng Chính Phủ.
 • So sánh Mất năng lực hành vi dân sự và Hạn chế năng lực hành vi dân sự
 • So sánh Mất năng lực hành vi dân sự và Hạn chế năng lực hành vi dân sự

  Giao dịch của một cá nhân do chính cá nhân đó bằng hành vi của mình xác lập và thực hiện, tuy nhiên có những trường hợp cá nhân không thể tự mình tham gia các giao dịch, mất năng lực hành vi dân sự và hạn chế năng lực hành vi dân sự là 2 trong số những trường hợp như thế. Vậy giữa hai trường hợp này có những điểm gì giống và khác nhau?
 • Thủ tục cấp cấp giấy phép thiết lập mạng xã hội
 • Thủ tục cấp cấp giấy phép thiết lập mạng xã hội

  Hiện nay số lượng công ty cung cấp mạng xã hội ra đời nhanh chóng, nhưng không phải ai cũng biết rõ trình tự, thủ tục xin cấp Giấy phép thiết lập mạng xã hội để tiến hành hoạt động hợp pháp. Luật Hải nguyễn sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về nội dung này.
Hỗ trợ trực tuyến