Công chứng thừa kế - Cập nhật : 05/07/2016

CÔNG CHỨNG THỪA KẾ

Mỗi một người mất đi kéo theo biết bao những hậu quả pháp lý. Một trong số đó là vấn đề thừa kế. Trong nhiều trường hợp, người dân không thực hiện được việc nhận, chia di sản thừa kế do thủ tục quá phức tạp và rắc rối. Với dịch vụ Công chứng thừa kế của chúng tôi, mọi vẫn đề sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Đặc biệt, đây là sự lựa chọn tối ưu dành cho những khách hàng không có điều kiện về thời gian và khó khăn trong đi lại bởi Quý khách có thể ngồi nhà và nhận kết quả. Chúng tôi luôn sẵn sàng di chuyển, làm ngoài giờ và tư vấn thủ tục thừa kế cho mọi khách hàng có nhu cầu!

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

- Niêm yết thông báo

- Công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế

- Công chứng văn bản khai nhận di sản thừa kế

- Công chứng văn bản từ chối nhận di sản

- Công chứng văn bản cử người quản lý di sản. 

- Các dịch vụ công chứng khác có liên quan đến thừa kế

QUY TRÌNH THỰC HIỆN 

Bước 1: Khách hàng liên hệ tới chúng tôi (trực tiếp hoặc qua điện thoại, internet) để yêu cầu cung cấp dịch vụ, cung cấp giấy tờ, hồ sơ.

SĐT: 0973.509.636         Email: luathainguyen@gmail.com

Bước 2: Chúng tôi tiến hành soạn thảo văn bản, giấy tờ cần thiết. 

Bước 3: Chúng tôi tiến hành tổ chức ký kết tại địa điểm, thời gian theo yêu cầu của khách hàng hoặc niêm yết tại nơi có thẩm quyền. 

Bước 4: Khách hàng nhận kết quả. 

GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ

Khái quát nhất đối với công chứng thừa kế, chúng ta cần phải chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ sau đây:

- Giấy tờ về người đã mất: Giấy chứng tử, Di chúc (nếu có)

- Giấy tờ về tài sản: Sổ đỏ/ đăng ký xe/ Sổ tiết kiệm,....

- Giấy tờ của bố, mẹ người đã mất: CMND, sổ hộ khẩu của bố, mẹ + Giấy khai sinh của người đã mất (nếu có). 

- Giấy tờ của vợ/ chồng người đã mất: CMND, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn. 

- Giấy tờ của con của người đã mất: CMND, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh của con. 

Lưu ý: Trường hợp không thu thập đủ giấy tờ hoặc đã có người được hưởng di sản bị mất, bị mất khả năng nhận thức thì Quý khách sẽ được hỗ trợ phương án phù hợp nhất. 

MỨC PHÍ ƯU ĐÃI 

- Niêm yết thông báo: 500.000 đồng/1 thông báo/1 phường nội thành Hà Nội. Các trường hợp khác theo thỏa thuận. 

- Các trường hợp còn lại: Phí soạn thảo chỉ từ 300.000 đồng thùy theo trường hợp + Phí nhà nước theo quy định của pháp luật+ Phí ký kết tùy theo thời gian, địa điểm khách hàng yêu cầu.  

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

 • Ủy quyền định đoạt tài sản là xe máy
 • Ủy quyền định đoạt tài sản là xe máy

  Chị gái tôi muốn ủy quyền quyền bán tài sản đứng tên của chị tôi (là chiếc xe gắn máy) cho tôi thì phải làm giấy ủy quyền hay là hợp đồng ủy quyền. Trong trường hợp làm hợp đồng ủy quyền thì tôi (bên nhận ủy quyền) có cần phải có mặt tại văn phòng công chứng hay không. Hay chỉ cần có chữ kí của hai bên
 • Thẩm quyền công chứng theo địa hạt
 • Thẩm quyền công chứng theo địa hạt

  Thẩm quyền công chứng theo địa hạt có thể hiểu là phạm vi công chứng hợp đồng, giao dịch về bất động sản của tổ chức hành nghề công chứng.
 • Những giấy tờ không được chứng thực bản sao
 • Những giấy tờ không được chứng thực bản sao

  Đa phần các giấy tờ nếu có nội dung và hình thức hợp lệ là có thể chứng thực (sao y) được. Tuy nhiên, pháp luật cũng quy định rất rõ ràng và cụ thể về những trường hợp mà các giấy tờ không thể được sao y. Hãy cùng Hải Nguyễn tìm hiểu đó là những trường hợp nào nhé.
 • Phân biệt Vi bằng và Văn bản công chứng
 • Phân biệt Vi bằng và Văn bản công chứng

  Vi bằng, hay văn bản công chứng, chứng thực được pháp luật thừa nhận như là chứng cứ, nguồn chứng cứ trong hoạt động xét xử hay các quan hệ pháp lý khác.Tuy nhiên, trên thực tế vi bằng và văn bản công chứng có nhiều sự khác nhau.
 • Thủ tục công chứng hợp đồng ủy quyền thụ ủy
 • Thủ tục công chứng hợp đồng ủy quyền thụ ủy

  Trong trường hợp bên ủy quyền và bên được ủy quyền không thể cùng đến một tổ chức hành nghề công chứng thì bên ủy quyền yêu cầu tổ chức hành nghề công chứng nơi họ cư trú công chứng hợp đồng ủy quyền; bên được ủy quyền yêu cầu tổ chức hành nghề công chứng nơi họ cư trú công chứng tiếp vào bản gốc hợp đồng ủy quyền này, hoàn tất thủ tục công chứng hợp đồng ủy quyền
 • Thông tư số 35/2014/TT-BCA
 • Thông tư số 35/2014/TT-BCA

  Thông tư số 35/2014/TT-BCA được Bộ trưởng Bộ Công an ban hành ngày 09 tháng 09 năm 2014. Thông tư quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Cư trú và Nghị định số 31/2014/NĐ-CP ngày 18 tháng 4 năm 2014 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú.
Hỗ trợ trực tuyến