Dịch vụ Chứng thực chữ ký - Cập nhật : 01/07/2016

DỊCH VỤ CHỨNG THỰC CHỮ KÝ
Bạn đau đầu vì phải tìm nơi chứng thực chữ ký, bạn mệt mỏi vì phải chờ đợi, bạn bức xúc vì bị "hành" khi đi chứng thực chữ ký. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, mọi vấn đề về chứng thực chữ ký sẽ được giải quyết. Đơn giản vì chúng tôi cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký tại nhà uy tín và chất lượng. 
0973.509.636 - 0907.509.636
CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu công chứng - tư vấn sơ bộ

 

Ở bước này, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và hồ sơ công chứng của Quý khách. Ngay sau khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn về thủ tục, chi phí để thực hiện yêu cầu của Quý khách.

Bước 2: Ký kết văn bản chứng thực chữ ký - Nhận văn bản chứng thực chữ ký

 

Chúng tôi sẽ công chứng, chứng thực chữ ký tại mọi địa điểm, mọi thời gian hợp lý mà Quý khách yêu cầu. Quý khách có thể nhận được văn bản chứng thực chữ ký ngay sau khi ký kết. Nếu cần sử dụng dịch vụ trọn gói, Quý khách có thể tham khảo về Bước thứ ba ở bên dưới. 

Bước 3: Tiến hành thủ tục sau chứng thực chữ ký. 

 

        Tùy từng thủ tục cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện dịch vụ trọn gói (theo yêu cầu) để cung cấp cho Quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất bao gồm sang tên sổ đỏ, sang tên ô tô, xe máy, dịch vụ tố tụng trọn gói,...

Chi Phí Công chứng, chứng thực chữ ký: Tùy theo hợp đồng, giao dịch và địa điểm và thời gian ký kết. 
Bao gồm:
- Phí soạn thảo và lệ phí nhà nước: Chỉ từ 200.000 đồng. 

- Phí ký ngoài giờ, tại nhà: Tùy theo thời gian, địa điểm.

Mọi chi phí sẽ có bảng kê cụ thể để Quý khách nắm rõ

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

 • Ủy quyền định đoạt tài sản là xe máy
 • Ủy quyền định đoạt tài sản là xe máy

  Chị gái tôi muốn ủy quyền quyền bán tài sản đứng tên của chị tôi (là chiếc xe gắn máy) cho tôi thì phải làm giấy ủy quyền hay là hợp đồng ủy quyền. Trong trường hợp làm hợp đồng ủy quyền thì tôi (bên nhận ủy quyền) có cần phải có mặt tại văn phòng công chứng hay không. Hay chỉ cần có chữ kí của hai bên
 • Thẩm quyền công chứng theo địa hạt
 • Thẩm quyền công chứng theo địa hạt

  Thẩm quyền công chứng theo địa hạt có thể hiểu là phạm vi công chứng hợp đồng, giao dịch về bất động sản của tổ chức hành nghề công chứng.
 • Những giấy tờ không được chứng thực bản sao
 • Những giấy tờ không được chứng thực bản sao

  Đa phần các giấy tờ nếu có nội dung và hình thức hợp lệ là có thể chứng thực (sao y) được. Tuy nhiên, pháp luật cũng quy định rất rõ ràng và cụ thể về những trường hợp mà các giấy tờ không thể được sao y. Hãy cùng Hải Nguyễn tìm hiểu đó là những trường hợp nào nhé.
 • Phân biệt Vi bằng và Văn bản công chứng
 • Phân biệt Vi bằng và Văn bản công chứng

  Vi bằng, hay văn bản công chứng, chứng thực được pháp luật thừa nhận như là chứng cứ, nguồn chứng cứ trong hoạt động xét xử hay các quan hệ pháp lý khác.Tuy nhiên, trên thực tế vi bằng và văn bản công chứng có nhiều sự khác nhau.
 • Thủ tục công chứng hợp đồng ủy quyền thụ ủy
 • Thủ tục công chứng hợp đồng ủy quyền thụ ủy

  Trong trường hợp bên ủy quyền và bên được ủy quyền không thể cùng đến một tổ chức hành nghề công chứng thì bên ủy quyền yêu cầu tổ chức hành nghề công chứng nơi họ cư trú công chứng hợp đồng ủy quyền; bên được ủy quyền yêu cầu tổ chức hành nghề công chứng nơi họ cư trú công chứng tiếp vào bản gốc hợp đồng ủy quyền này, hoàn tất thủ tục công chứng hợp đồng ủy quyền
 • Thông tư số 35/2014/TT-BCA
 • Thông tư số 35/2014/TT-BCA

  Thông tư số 35/2014/TT-BCA được Bộ trưởng Bộ Công an ban hành ngày 09 tháng 09 năm 2014. Thông tư quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Cư trú và Nghị định số 31/2014/NĐ-CP ngày 18 tháng 4 năm 2014 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú.
Hỗ trợ trực tuyến