Dịch vụ thành lập doanh nghiệp - Cập nhật : 02/02/2016

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
     Thành lập doanh nghiệp hiện nay không phải là một thủ tục phức tạp nhưng để thực hiện suôn sẻ thì cần phải trang bị những kiến thức pháp lý cơ bản. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí để Quý khách có thể tự mình thực hiện thủ tục này nhằm tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp Quý khách muốn đảm bảo chắc chắn "đầu xuôi, đuôi lọt" thì chỉ cần liên hệ với Luật Hải Nguyễn để sử dụng Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. 
CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH

Bước 1: Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Ở bước này, chúng tôi sẽ tư vấn để Quý khách nắm vững về điều kiện, thủ tục cũng như chi phí thành lập doanh nghiệp. Quý khách sẽ lựa chọn được phương án phù hợp với quy định của pháp luật cũng như tình hình thực tế. 

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Sau khi chốt được phương án thành lập doanh nghiệp, Quý khách cung cấp bản sao CMND và các thông tin về nơi cư trú để chúng tôi soạn thảo hồ sơ. Quá trình soạn hồ sơ kéo dài không quá 2 giờ đồng hồ kể từ khi nhận đầy đủ thông tin từ Quý khách. 

Bước 3: Tiến hành thủ tục đăng ký với CQNN.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thời gian tiến hành cụ thể như sau:
- Sau 3 ngày bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận ĐKKD
- Sau 1 ngày sẽ được cấp dấu
- Về cơ bản công ty đã có thể hoạt động, sau đó chúng tôi sẽ  đăng công báo thành lập (nếu có nhu cầu)

Chi Phí Thành Lập Doanh Nghiệp: 2.500.000 VNĐ
Bao gồm:
- Phí dịch vụ: 1.300.000 đồng
- Lệ phí nhà nước: 200.000 đồng (cấp MSDN) + 500.000 đồng (phí đăng công báo)
- Làm dấu và đăng ký mẫu dấu: 500.000 đồng

 

Cam kết không phát sinh chi phí!
Ngoài ra, Luật Hải Nguyễn tư vấn miễn phí các hoạt động sau khi thành lập. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thành lập Doanh nghiệp:  0973. 509. 636 (Ls. Hải)

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Thủ tục đăng ký kinh doanh Online
  • Thủ tục đăng ký kinh doanh Online

    Kinh doanh online trong thời buổi hiện nay đang dần chiếm ưu thế hơn so với các mảng kinh doanh khác. Việc kinh doanh online cũng cần phải đăng ký theo trình tự, thủ tục nhất định.
  • Đặc điểm pháp lý của hộ kinh doanh
  • Đặc điểm pháp lý của hộ kinh doanh

    Cùng với Doanh nghiệp tư nhân, thì hiện nay hộ kinh doanh đang là một trong những loại hình kinh doanh được nhiều đối tượng lựa chọn để thực hiện các hành vi kinh doanh, sản xuất. Luật Hải Nguyễn sau đây xin cung cấp các đặc điểm pháp lý cơ bản của hộ kinh doanh.
Hỗ trợ trực tuyến