Dịch vụ tư vấn luật hình sự - Cập nhật : 09/03/2016

DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT HÌNH SỰ

Luật Hình sự là một trong những ngành luật quan trọng hàng đầu trong hệ thống pháp luật Việt Nam. Đây là một ngành luật độc lập, đối tượng điều chỉnh hướng tới là hầu hết các mối quan hệ trong đời sống xã hội liên quan tới tội phạm và hình phạt.

Trong tình hình thực tế hiện nay, để đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của bản thân và gia đình thì việc nắm bắt rõ các quy định của pháp luật hình sự là điều vô cùng cần thiết. Với hệ thống công nghệ hiện đại và các phương tiện thông tin đại chúng, các văn bản quy phạm pháp luật đều được công khai, nhằm phổ biến kiến thức pháp luật tới người dân. Mặc dù có rất nhiều các văn bản hướng dẫn, được xây dựng với ngôn từ đơn giản, dễ hiểu nhất có thể, song việc đọc và hiểu hết được các quy định của pháp luật đôi khi vẫn còn khó khăn đối với người dân.

Công ty Luật Hải Nguyễn và Cộng sự, với đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật hình sự, luôn sẵn sàng giải đáp và chia sẻ mọi thắc mắc của người dân.

Đến với Luật Hải Nguyễn, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ tư vấn cơ bản như:

- Tư vấn về kiến thức chung về các tội phạm và hình phạt;

- Tư vấn về trình tự, thủ tục trong tố tụng hình sự;

- Tư vấn và tranh tụng tại Toà án, bảo vệ quyền lợi của đương sự;

- Tư vấn trong quá trình thi hành án;

- Tư vấn bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân trong những tình huống cụ thể;

Và rất nhiều dịch vụ hỗ trợ pháp lý khác liên quan đến pháp luật hình sự.

Với phương châm bảo đảm tối đa quyền và lợi ích của thân chủ, Luật Hải Nguyễn cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Liên hệ: 0973 509 636 (Ls. Hải) để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

-ĐT-

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Các trường hợp chỉ được khởi tố khi có yêu cầu của người bị hại
  • Các trường hợp chỉ được khởi tố khi có yêu cầu của người bị hại

    Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác 1. Người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng
Hỗ trợ trực tuyến