Đơn phương ly hôn

Câu hỏi:
Bạn 'Trần Ngọc Quý - Email: Ductrung.hn81@gmail.com' hỏi:

Kính gửi: Công ty luật Tôi có vấn đề muốn công ty tư vấn về thủ tục ly hôn. Tôi ở Hà Nam đã có một đời vợ và đã ly hôn xong. Tôi yêu và muốn cưới một cô gái cũng đã lập gia đình nhưng chưa làm được thủ tục ly hôn. Cô ấy và chồng lấy nhau nhưng chưa có con, tài sản riêng cũng không có gì. Hiện tại chồng của cô ấy đang ở Hàn Quốc và đã ra bỏ ra ngoài làm và không liên lạc được.Chồng cô đấy đã đi được 5 năm rồi, và cô ấy cũng về ở với gia đình mẹ đẻ 2 năm rồi. Bây giờ chúng tôi muốn làm thủ tục ly hôn cho đúng pháp luật thì mới tổ chức đám cưới được. Mà gửi đơn xin ly hôn lên tòa án huyện thì bên tòa án bảo chồng cô đấy gọi điện về. Tôi muốn nhờ công ty tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục ly hôn. Nếu được thì kinh phí như thế nào. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Xem thêm mục hỏi đáp

  • Tranh chấp di sản thừa kế
  • Tranh chấp di sản thừa kế

    Xin chào luật sư. Hiện nay tôi có vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai muốn được luật sư tư vấn. Nội dung vụ việc nhà tôi như sau:

  • Đầu tư nước ngoài
  • Đầu tư nước ngoài

    Xin chào luật sư, tôi muốn được hướng dẫn thủ tục hồ sơ pháp lý để chuyển tiền ra nước ngoài nhắm mua cổ phần công ty sau đó làm chủ sở hữu công ty.