Tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ nhanh chóng và uy tín - Cập nhật : 15/10/2016

Tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ nhanh chóng, uy tín

Đăng ký sở hữu trí tuệ để khẳng định quyền tác giả, quyền liên quan đến quyền tác giả và quyền sở hữu công nghiệp. Biết được ý nghĩa của việc đăng ký sở hữu trí tuệ như vậy nhưng nhiều người không biết thủ tục cơ bản để đăng ký sở hữu trí tuệ như thế nào?

Là một công ty tư vấn chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện liên quan đến quyền Sở hữu trí tuệ như: Đăng ký nhãn hiệu; Đăng ký Sửa đổi, gia hạn, chuyển nhượng văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, Đăng ký kiểu dáng công nghiệp …. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, Luật Hải Nguyễn và Cộng sự có đủ năng lực để cung cấp cho các khách hàng dịch vụ Tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ nhanh chóng và uy tín.

Các gói dịch vụ trong nhóm dịch vụ tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ tại Luật Hải Nguyễn bao gồm:

1. Dịch vụ tư vấn và thực hiện các thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ

Đăng ký sở hữu trí tuệ để khẳng định quyền "làm chủ" của bạn

Luật Hải Nguyễn cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu; đăng ký bảo hộ quyền tác giả; đăng ký bảo hộ sáng chế, giải pháp hữu ích; đăng ký kiểu dáng công nghiệp, cụ thể bao gồm:

-Đánh giá khả năng đăng ký nhãn hiệu/ quyền tác giả/ sáng chế/ giải pháp hữu ích/ kiểu dáng công nghiệp

-Tiến hành tra cứu và cung cấp thông tin

-Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ

-Nộp đơn và tiến hành các thủ tục pháp lý liên quan

 -Tư vấn và tiến hành các thủ tục pháp lý ghi nhận sửa đổi liên quan đến Văn bằng bảo hộ trên cơ sở; chuyển nhượng quyền sở hữu, sáp nhập công ty; ghi nhận đổi tên, địa chỉ của chủ Văn bằng bảo hộ.

- Tư vấn các thủ tục pháp lý khác khi khách hàng có yêu cầu

2. Dịch vụ tra cứu:

Để tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ được chính xác, tra cứu trước khi đăng ký là hết sức cần thiết. Luật Hải Nguyễn tiến hành tra cứu sơ bộ miễn phí cho Quý khách hàng thông qua dữ liệu không đầy đủ tại thư viện của Cục Sở hữu trí tuệ. 

Tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn hơn, tăng tỷ lệ đăng ký thành công, tránh mất thời gian và tiền bạc của Quý khách chúng tôi cung cấp dịch vụ Tra cứu thông tin nội bộ đảm bảo uy tín và chất lượng.    

Công ty luật Hải Nguyễn chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến sở hữu trí tuệ

3. Dịch vụ khiếu nại:

Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng giải quyết các khúc mắc liên quan đến các quyết định của cơ quan nhà nước liên quan đến Sở hữu trí tuệ, cụ thể như khiếu nại về việc cấp hay không cấp văn bằng bảo hộ, khiếu nại các quyết định hành chính khác về SHTT; Luật Hải Nguyễn sẽ trợ giúp khách hàng để đảm bảo tối đa quyền lợi của Quý khách.

4. Dịch vụ điều tra, xử lý vi phạm:

Luật Hải Nguyễn trợ giúp khách hàng điều tra phát hiện các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, kịp thời đưa ra các hướng giải quyết hiệu quả nhất đảm bảo tối đa cho quyền lợi của khách hàng. Bằng việc phối hợp với các cơ quan chức năng, chúng tôi luôn có được những giải pháp hiệu quả nhất;

5. Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng - chuyển giao quyền:

Chuyển nhượng - chuyển giao quyền luôn là một trong những việc quan trọng trong việc khai thác các giá trị thương mại của quyền SHTT. Dịch vụ tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ của Luật Hải Nguyễn sẽ đảm bảo quá trình này điễn ra nhanh chóng thuận lợi và đúng quy định pháp luật.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Công ty Luật Hải Nguyễn với đội ngũ Luật sư uy tín và giàu kinh nghiệm, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý về CÔNG CHỨNG, ĐẤT ĐAI, DOANH NGHIỆP, SỞ HỮU TRÍ TUỆ,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Luật Hải Nguyễn và Cộng sự

Hotline: 0973 509 636 (Ls. Hải ) & 0989422798 (Ls. An)

Email: lamchuphapluat@gmail.com

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

 • Góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ
 • Góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ

  Pháp luật quy định khi thành lập doanh nghiệp và trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp thì tổ chức, cá nhân có thể góp vốn vào doanh nghiệp bằng quyền sở hữu trí tuệ thuộc sở hữu của mình.
 • Xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu bị từ chối
 • Xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu bị từ chối

  Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là một trong những việc quan trọng với doanh nghiệp khi muốn bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình. Trong quá trình nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa thì doanh nghiệp phải thường xuyên theo dõi phản hồi đơn, xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu bị từ chối.
 • Ý nghĩa của sở hữu công nghiệp với doanh nghiệp
 • Ý nghĩa của sở hữu công nghiệp với doanh nghiệp

  Theo quy định của pháp luật, với các doanh nghiệp việc đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu công nghiệp là không bắt buộc. Việc có đăng ký hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào doanh nghiệp.
 • Nội dung bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp
 • Nội dung bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp

  Quyền sở hữu công nghiệp là một chế định pháp luật bao gồm hệ thống những quy phạm pháp luật do cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành để điều chỉnh các quan hệ xã hội phát sinh trong quá trình sáng tạo
 • Phân biệt thương hiệu và nhãn hiệu
 • Phân biệt thương hiệu và nhãn hiệu

  Nhãn hiệu và thương hiệu có gì khác nhau? Các mối liên hệ giữa nhãn hiệu và thương hiệu? Làm sao để phân biệt nhãn hiệu và thương hiệu. Thương hiệu giống nhãn hiệu, nhãn hiệu khác thương hiệu….hay cả hai là một.
Hỗ trợ trực tuyến