Tư vấn hình sự dễ mà khó - Cập nhật : 02/02/2016

TƯ VẤN HÌNH SỰ - DỄ MÀ KHÓ

 

          Pháp luật hình sự hiện diện xung quanh ta nhưng đâu nhiều người lưu tâm đến. Cũng phải thôi vì ta vẫn nghĩ xa lạ lắm, làm sao mình có thể liên quan đến công an, tòa án, viện kiểm sát được. Ấy thế nhưng không phải, rất đơn giản mà cũng phức tạp, mỗi người đều phải trang bị những kiến thức cơ bản để không bị vướng vào vòng lao lý. Và đề làm được điều đó, bạn có hai con đường là tự tìm hiểu hoặc gặp luật sư. Đơn giản nhất và hiệu quả nhất là gặp luật sư. Với kinh nghiệm trong đời tư vấn hình sự, chúng tôi cũng có những trải lòng về vấn đề này để Quý khách gần gũi hơn với chúng tôi, qua đó nâng cao hứng thú tìm hiểu về pháp luật hình sự. 

TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÌNH SỰ DỄ, TẠI SAO?

          Pháp luật hình sự thường không đa dạng và phức tạp như pháp luật dân sự. Hệ thống văn bản pháp luật cũng không quá hùng hậu như những lĩnh vực khác. Đó là cơ sở để luật sư có thể nhanh chóng nắm bắt các quy định chung để có được những tư vấn cho khách hàng. Do đó, Luật Hải Nguyễn tư vấn pháp luật hình sự miễn phí cho tất cả mọi người. 

          Đối với pháp luật hình sự, các luật sư của Hải Nguyễn đã có nhiều năm kinh nghiệm và trải qua các vụ việc nên việc tư vấn pháp luật cũng trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó, khi có nhu cầu tư vấn hình sự, mọi khách hàng đều có được sự nghiêm túc và cầu thị nên chúng tôi dễ dàng tư vấn hơn và việc luật sư bào chữa cũng sẽ hiệu quả. 

KHÓ NHIỀU LẮM

          Khách hàng chỉ tìm đến luật sư khi tình thế đã trở nên quá khẩn cấp và mọi sự dường như đã an bài. Khi ấy, vai trò của luật sư không thể phát huy được trọn vẹn. Đây chính là một khó khăn rất lớn đối với chúng tôi. 

           Luật sư vẫn chưa được tạo điều kiện để tiếp cận đầy đủ thông tin của Quý khách hàng. Nhiều trường hợp chúng tôi tư vấn hình sự trong khi người thân của bị can không nắm được bất cứ thông tin nào. Đó là trở ngại với bất cứ luật sư nào. 

           Luật sư hiện vẫn đang gặp phải nhiều khó khăn do sự cản trở của các cơ quan nhà nước. Giới luật sư đang tích cực đấu tranh nhưng hứa hẹn sẽ còn nhiều nan giải. Đôi khi chính khách hàng dưới sức ép của các cơ quan nhà nước đã gây khó cho luật sư. 

           Nhìn chung, những khó khăn của luật sư khi tư vấn hình sự và tranh tụng hình sự không nằm ở vấn đề chuyên môn mà do nhận thức của khách hàng và cơ chế mang tính hành chính quá nặng nề hiện nay. 

VIỆC CẦN LÀM

           Trau dồi kiến thức là việc luôn phải làm dù rằng kiến thức của luật sư đã vững. Bởi lẽ hiện nay, các quy định của pháp luật biến đổi không ngừng. Ý thức điều đó, đội ngũ luật sư của Hải Nguyễn vẫn không ngừng tích lũy kiến thức để đạt được sự chuẩn mực và hiệu quả trong quá trình tư vấn. 

             Giới luật sư sẽ phải thêm đồng lòng, chúng ta phải đấu tranh để tìm được một hành lang pháp lý rộng mở hơn - nơi mà luật sư trở thành điểm đến tin cậy, hoàn hảo cho mọi khách hàng khi có những vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự. 

              Khách hàng không nên đứng ngoài công cuộc ấy, để đảm bảo quyền lợi của mình, hãy thường xuyên nhờ đến sự tư vấn của luật sư. Không thừa đâu và ít nhất có chúng tôi - Công ty Luật Hải Nguyễn và Cộng sự sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Với những tư vấn từ sớm, vai trò của Luật sư sẽ rõ nét nhất và giúp bạn có một tương lai pháp lý an toàn. 

Liên hệ tư vấn:  

 Công ty luật Hải Nguyễn và Cộng sự

Địa chỉ: Số 11 – Tổ 44, ngõ 195, đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0973 509 636/ 0907 509 636

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

 • Trách nhiệm pháp lý của phương pháp sinh con “thuận tự nhiên”
 • Trách nhiệm pháp lý của phương pháp sinh con “thuận tự nhiên”

  Những ngày gần đây dư luận đang xôn xao về vấn đề sinh con “thuận tự nhiên”. Các chuyên gia trong ngành đều khẳng định việc sinh con “thuận tự nhiên” là rất nguy hiểm cho tính mạng của cả mẹ lẫn con.Vậy đứng dưới góc độ pháp lý, trường hợp người mẹ sinh con “thuận tự nhiên” và dẫn đến hậu quả đứa trẻ tử vong thì người mẹ có phải chịu trách nhiệm pháp lý về hành vi này không?
 • Đánh ghen thế nào để không phạm tội?
 • Đánh ghen thế nào để không phạm tội?

  "Đánh ghen" không phải là khái niệm được pháp luật quy định chỉ là tên gọi do người dân tự đặt ra để chỉ hành vi bằng lời nói hoặc hành động của một người đối với người mà họ cho rằng có quan hệ tình cảm bất chính với vợ/chồng của mình... hoặc các đối tượng có liên quan khác.
 • "Đánh ghen" phạt hành chính hay hình sự?
 • "Đánh ghen" phạt hành chính hay hình sự?

  Nhiều người nghĩ đánh người khác gây thương tích nghiêm trọng mới là vi phạm pháp luật. Nhưng thực ra, hành vi đánh ghen, lột quần áo người khác bêu rếu ngoài đường đã có thể bị xử lý hình sự.
 • Hành vi "cố tình gây thương nhớ" có bị truy cứu TNHS?
 • Hành vi "cố tình gây thương nhớ" có bị truy cứu TNHS?

  Ngày nay, hành vi "cố tình gây thương nhớ" không còn nằm trong phạm trù tình cảm mà đã trở thành công cụ lừa đảo hiệu quả của các đối tượng xấu thông qua các trang mạng xã hội. Vậy hành vi này bị pháp luật xử lý như thế nào?
 • Khi nào thi hành bản án tử hình?
 • Khi nào thi hành bản án tử hình?

  Tử hình là chế tài xử lý nặng nhất trong hệ thống pháp luật Việt Nam. Hình phạt này áp dụng đối với một số tội danh nhất định, có mức độ nguy hiểm cao đối với xã hội.
Hỗ trợ trực tuyến