Tư vấn lối đi, đường đi

Câu hỏi:
Bạn 'ksor kha - Email: khatp@gmail.com' hỏi:

Tranh chấp về đường đi. - Trước khi ông Nếm ủi đất đổ lên và ông Muôn chôn cọc rào, chúng tôi vẫn vận chuyển mía bằng xe 3 chân, xe 4 chân đi bình thường, khi ông Nếm ủi đất đổ lên đường làm cho đường bé lại và ông Muộn chôn cọc rào cách góc bụi le, cây rừng thừ 50cm đến 1m, ngon cây ngã tới đâu thì ông Muộn chôn cọc rào tới đó. - Con đường đó được nhà nước quy hoạch là dduwownghf dân sinh và chỗ đoạn cong đang vướng được quy hoạch đường đến 7m. Con đường đó chỉ đi xe vừa và nhỏ là không đúng. - Chúng tui đảng ủi một đoạn thì ông Nếm cản trở không cho ủi tiếp mà UBND xã Chư Răng không có biện pháp can thiệp kịp thời để thông đường cho xe chở mía thì UBND xã phải chịu trách nhiệm việc chúng tôi bỏ đất, bỏ tiền một cách vô ịch. mong mọi người giúp em với.

Trả lời:

 Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline để được tư vấn. Trân trọng!

Xem thêm mục hỏi đáp

  • Tranh chấp di sản thừa kế
  • Tranh chấp di sản thừa kế

    Xin chào luật sư. Hiện nay tôi có vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai muốn được luật sư tư vấn. Nội dung vụ việc nhà tôi như sau:

  • Đầu tư nước ngoài
  • Đầu tư nước ngoài

    Xin chào luật sư, tôi muốn được hướng dẫn thủ tục hồ sơ pháp lý để chuyển tiền ra nước ngoài nhắm mua cổ phần công ty sau đó làm chủ sở hữu công ty.